Tổ chức lễ tổng kết và ra trường cho học sinh lớp 5 gắn với biểu dương gương điển hình tiên tiến năm học 2018-2019

 Tổ chức lễ tổng kết và ra trường cho học sinh lớp 5 gắn với biểu dương gương điển hình tiên tiến năm học 2018-2019

Nhà trường đã phối hợp với các chính quyền địa phương và Phòng Giáo dục huyện Giang Thành tổ chức lễ tổng kết và ra trường cho các em học sinh lớp 5 gắn với biểu dương gương điển hình tiên tiến năm học 2018-2018.

Hôm nay, các em học sinh rất phấn khởi, vui thích khi được làm lễ ra trường để chuẩn bị bước vào lớp 6. Các em có những cảm xúc khó tả lúc buồn lúc vui, vui khi được ra trường chuẩn bị bước vào cấp học mới, buồn là khi các em phải xa mái trường mà các em đã gắn bó theo học suốt nhiều năm và phải xa một số bạn bè đã cùng học chung lớp. Nỗi lòng của các em các thầy cô luôn luôn thấu hiểu.

Bắt đầu buổi lễ là một số tiết mục văn nghệ của các em học sinh dành cho các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo trong trường:

Tiếp theo là những lời chia sẽ của thầy Trần Thanh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường danh cho các em học sinh trước khi ra trường:

Tiếp tục buổi lễ là phần trao quà cho các em đã đạt thành tích tốt trong học tập và các gương mặt điển hình tiên tiến của các thầy cô cùng học sinh năm hcoj 2018-2019:

Phần cuối cùng của buổi lễ thì các em học sinh chuẩn bị ra trường chuoj ảnh lưu niệm cùng các thầy cô đã gắn bó, dạy các em nên người với nhiều cảm xúc khó tả:

 

 

 

 

Bài viết liên quan