09/07/20  Tin tức - Sự kiện  22
Cũng trong ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 Chủ tịch phụ nữ huyện Giang Thành bà Ngô Thị Mận đến trường Tiểu học Phú Lợi để trao một số phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 29/06/20  Tin tức - Sự kiện  33
Hôm nay, ngày 01/6/2020 trường Tiểu học Phú Lợi tổ chức họp mặt các em học sinh hai trường Mầm non và Tiểu học nhằm ôn lại kỹ niệm nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.
 24/06/20  Tin tức - Sự kiện  39
Hôm nay, ngày 20 tháng 5 năm 2020 tại trường Tiểu học Phú Lợi huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang là điểm trao 20 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi và 5 máy rửa tay tự động cho 5 huyện trên tỉnh thành Kiên Giang.
 23/06/20  Tin tức - Sự kiện  39
Ban giám hiệu nhà trường bắt buộc học sinh, giáo viên, nhân viên phải đeo khẩu trang, kiểm tra nhiệt độ trong khuôn viên nhà trường. Khi học sinh ngày đầu đi học trơ lại nhà trường phân công giáo viên, nhân viên y tế trường học đi đo nhiệt độ từng em, đeo khẩu trang và các bước rửa tay nhằm phòng, ...
 23/06/20  Tin tức - Sự kiện  30
Trung tâm y tế huyện đã xuống nhà trường phun thuốc diệt khuẩn khuôn viên nhà trường, phòng học... để góp phần cho công tác phòng, chống dịch của địa phương.
 23/06/20  Tin tức - Sự kiện  32
Ban giám hiệu nhà trường đã tập hợp tất cả giáo viên, nhân viên về hợp để chuẩn bị cho việc học sinh trở lại học và thực hiện một số biện pháp cấp bách để học sinh vào lớp học.