Nhà trường phát động phong trào "Nắm gạo sẽ chia" dành cho những em học sinh cho hoàn cảnh khó khăn.

Hôm nay, nhân buổi chào cờ đầu tuần nhà trường đã phát động phong trào "Nắm gạo sẽ chia" cho học sinh toàn trường, mỗi em sẽ tích lũy một ngày một nắm gạo đem đến nhà trường để giúp đỡ những em có hoàn cảnh khó khăn và hôm nay cũng được các anh là công an huyện đến để tặng 2 suất học bổng theo mô hình "Mỗi ngày tiết kiệm 200 đồng vì đàn em thân yêu".

Hôm nay, ngày 14 tháng 12 năm 2020 nhân buổi chào cờ đầu tuần trường Tiểu học Phú Lợi đã phát động phong trào "Năm gạo sẽ chia" cho học sinh toàn trường, mỗi em sẽ tích lũy một ngày một nắm gạo đem đến nhà trường để giúp đỡ những em có hoàn cảnh khó khăn và hôm nay cũng được các anh là công an huyện đến để tặng 2 suất học bổng theo mô hình "Mỗi ngày tiết kiệm 200 đồng vì đàn em thân yêu".

Tham dự buổi chào cờ chúng tôi hân hạnh được đón tiếp:

1. Ông Huỳnh An Nhã - Phó bí thư huyện đoàn - Chủ tịch hội đồng đội huyện

2. Ông Lê Huy Trung - Công an huyện Giang Thành - Bí thư đoàn cơ sở

3. Bà Trần Thị Mỹ Hội - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học  Phú Lợi

4. Cũng toàn thể giáo viên, nhân viên của điểm trường Giồng Kè

Tiết chào cờ hôm nay có phần đặc biệt hơn các buổi chào cờ khác vì hôm nay một vài em sẽ được tặng những phần gạo của phong tào "Nắm gạo sẽ chia" mà nhà trường phát động và đặc biệt hơn nhà trường đã chọn được 2 em nhận học bổng từ các anh công an huyện theo mô hình "Mỗi ngày tiết kiệm 200 đồng vì đàn em thân yêu", đây là quỹ tiết kiệm của những đồng chí làm công an là thanh niên tích lũy giúp các em thêm động lực để đến trường. Sau đây là một số hình ảnh minh họa: