Ngày lễ Khai giảng năm học mới năm học 2018-2019

Lễ Khai giảng năm học mới năm học 2018-2019

Hàng năm, cứ đến năm học mới thì các em lại náo nức đến trường, các em được cha mẹ mua cho quần áo mới, cặp sách để đến trường. Ngày khai giảng có ý nghĩa rất to lớn báo hiệu một năm học mới lại bắt đầu. Trong thời điểm này tất cả các trường trên đất nước và các em học sinh đang náo nức chuẩn bị năm học mới và trường Tiểu học Phú Lợi cũng như bao ngôi trường khác hôm nay nhà trường đã tổ chức Khai giảng năm học mới cho các em học sinh năm học 2018-2019.

Bắt đầu buổi lễ Khai giảng là một số tiết mục văn nghệ của các em nhằm chào đón năm học mới:

Tiếp theo của buổi lễ Khai giảng là phần phát biểu của đại diện lãnh đạo UBND xã Phú Lợi:

 

Về phía nhà trường thầy Trần Thanh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường cũng có đôi lời phát biểu dặn dò các em học sinh trong năm học mới và đánh trống bắt đầu năm học mới:

Tiếp theo là đại diện lãnh đạo lên đánh trống Khai giảng năm học mới:

Buổi lễ được tiếp tục với phần trao 6 chiếc xe đạp cho 6 em học sinh nhà ở xa trường để có phương tiện đến trường và trao tặng một số phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để tiếp bước các em đến trường trong năm học mới:

Buổi lễ Khai giảng kết thúc trong lòng các em luôn phấn khởi để chuẩn bị cho năm học mới năm học mà tất cả thầy cô giáo và các em học sinh đều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Năm học mới đầy ấp tiếng cười cua các em sau một thời gian nghỉ hè.

 

 

 

Bài viết liên quan