Mô hình đổi rác thải nhựa lấy dụng cụ học tập chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021)

Hôm nay, ngày 18 tháng 3 năm 2021 Nhà trường đã phối hợp với xã Đoàn Phú Lợi triển khai mô hình đổi rác thải nhựa lấy dụng cụ học tập để phòng chống rác thải nhựa chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021). Mô hình này nhằm thực hiện theo Kế hoạch của Huyện Đoàn nhằm chống rác thải nhựa ra môi trường, với sự có mặt của các đoàn viên:

1. Ông Tăng Văn Toàn - Bí thư xã đoàn

2. Bà Lê Thị Mỹ Huyền - Phó bí thư xã đoàn

3. Bà Nguyễn Thị Kim Huê - TPT đội trường Tiểu học Phú Lợi

Cùng một số đoàn viên trong xã đoàn.

Mô hình này rất được sự quan tâm của địa phương cũng như sự náo nức, vui sướng của học sinh vì được đổi những dụng cụ học tập cần thiết cho bản thân như bút bi, bút chì, phấn, lao bảng.... Hằng ngày trước khí vào lớp các em rủ nhau đi nhặt những chai nhựa, keo nhựa... để chuẩn bị đến hôm nay đem ra đổi dụng cụ học tập và sau đây là một vài hình ảnh minh chứng của mô hình: