Hội thi đồng diễn thể dục ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Giang Thành lần thứ 2 năm học 2018-2019

Thực hiện theo Kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giang Thành về việc tổ chức Hội thi đồng diễn thể dục ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Giang Thành lần thứ 2 năm học 2018-2019. Hôm nay, Hội thi đã diễn ra với không khí hân hoan, phấn khởi của các thầy và trò của các trường. Hội thi diễn ra với sự tham gia của 15 đơn vị trường học từ cấp học Mầm non cho đến cấp THCS trên địa bàn huyện Giang Thành.

Đầu tiên là lời phát biểu của lãnh đạo huyện và ông Hà Quang Minh - Trưởng Phòng Giáo dục huyện khai mại Hội Thi:

Hội thi bắt đầu với nhiều tiết mục đặc sắc và trường Tiểu học Phú Lợi cũng góp phần thắng lợi cho Hội Thi sau đây là những hình ảnh của Hội thi:

Hội thi kết thúc đơn vị đã được giải ba trong Hội thi đồng diễn lần này!