Hôm nay, nhà trường tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua ngắn hạn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 29 tháng 11 năm 2019 tại trường Tiểu học Phú Lợi tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua ngắn hạn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự Hội nghị với sự có mặt của cán bộ quản lý cùng tập thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Hội nghị diễn ra nhằm tổng hợp lại những phong trào thi đua của các thầy cô giáo nhân dịp 20/11 như thi giáo viên dạy giỏi vòng trường, công tác xanh-sạch-đẹp lớp học và tiết dạy tốt...

Hội nghị diễn ra nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của các thầy cô giáo nhân dịp 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam, thông qua Hội nghị nhà trường đã trao giấy khen cho 5 cá nhân có thành tích tốt trong phong trào thi đua ngắn hạn lần này và trao giấy khen lao động tiên tiến của UBND huyện cho các cá nhân có thành tích trong năm học 2018-2019:

Sau đây là các hình ảnh hoạt động của Hội nghị: