Hội nghị công bố Quyết định chia tách chi bộ Giáo dục: Thành lập chi bộ trường Mầm non Phú Lợi và trường Tiểu học Phú Lợi

Hôm nay 7 tháng 5 năm 2021 tại trường Tiểu học Phú Lợi diễn ra Hội nghị công bố Quyết định chia tách chi bộ Giáo dục: Thành lập chi bộ trường Mầm non Phú Lợi và trường Tiểu học Phú Lợi. Tham gia Hội nghị với sự có mặt của:

1. Ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Đảng ủy xã Phú Lợi

2. Bà Nguyễn Thị Cam - Phó chủ tịch UBND xã Phú Lợi

3. Ông Nguyễn Quốc Nam - Bí thu chi bộ, hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Lợi

4. Bà Trần Thị mỹ Hội - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Lợi

5. Bà Thái Thị Hảo - Chi ủy viên

6. Cùng toàn thể đảng viên của hai chi bộ cùng tham dự.

Trước đây lúc mới thành lập hai trường chi bộ 2 trường sinh hoạt chung thành 1 chi bộ. Đến hôm nay, mỗi chi bộ có đủ đảng viên theo quy định nên đề nghị tách chi bộ để tiện cho hai chi bộ hoạt động tốt các Chỉ thị, quy định của đảng. Hôm nay, ngày 7 tháng 5 năm 2021 với sự chứng kiến của hai bộ và Đảng bộ xã Phú Lợi trao quyết định tách hai chi bộ đó là chi bộ trường Mầm non Phú Lợi và chi bộ trường Tiểu học Phú Lợi. Trao thêm quyết định bổ nhiệm Bí thư, phó bí thư và chi ủy viên của hai chi bộ:

* Chi bộ trường Tiểu học bổ nhiệm:

1. Đ/c Nguyễn Quốc Nam giữ Bí thư chi bộ

2. Đ/c Trần Thị Mỹ Hội giữ Phó bí thư chi bộ

3. Đ/c Đinh Thị Thu Cừ giữ Chi ủy viên

* Chi bộ trường mầm non bổ nhiệm:

1. Đ/c Thái Thị Hảo giữ Bí thư chi bộ

2. Đ/c Trần Ngô Thanh Xuân giữ Phó bí thư chi bộ

Sau đây là một số hình ảnh minh họa của Hội nghị: