Tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2019)

Tổ chức các hoạt động và trò chơi cho các em học sinh cùng các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 3

Hôm nay, nhân ngày 20/11/2019 trường Tiểu học Phú Lợi tổ chức các hoạt động và các trò chơi dân gian cho các em học sinh cùng các thầy cô giáo trong trường nhằm ôn lại kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).

Về dự kỷ niệm ngày hôm nay gồm tất cả thầy cô giáo và tất cả học sinh các điểm về điểm Giồng Kè. Bắt đầu là những hoạt động cho các em học sinh, cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên trong trường ôn lại truyền thống tốt đẹp về ngày Nhà giáo của Việt Nam ta.

Hôm nay tất cả các em học sinh náo nức đến trường rất sớm để gặp các thầy cô giáo mà mình yêu thích, các em đã trao những phần quà đầy ý nghĩa và tình thương của các em dành tặng cho các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt nam. Sau đây là những hình ảnh hoạt đông và các trò chơi dân gian trong buổi lễ ngày hôm nay: