Tết Trung thu với chủ đề "Đêm trăng biên giới sáng mãi biên cương" cùng các em học sinh Tiểu học và Mầm non

Tết Trung thu với chủ đề "Đêm trăng biên giới sáng mãi biên cương" cùng các em học sinh Tiểu học và Mầm non

Tết Trung thu với tên gọi "Đêm trăng biên giới sáng mãi biên cương" là ngày đặc biệt dành cho các em thiếu nhi, học sinh. Ngày hội diễn ra trong không khí cả nước đang chuẩn bị vui tết Trung thu cho các em, ngày này các em thường được cha mẹ, anh chị mua cho các lồng đèn được vui chơi và cùng nhau ăn bánh với gia đình. Hôm nay nhằm chào đón không khí vui mừng của các em học sinh trường Tiểu học Phú Lợi đã phối hợp với chính quyền địa phương và các lãnh đạo huyện, Phòng Giáo dục tổ chức Tết trung thu cho các em Tiểu học và Mầm non. Đặc biệt hơn trong dịp Tết Trung thu lần này các em nhận được sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân là nhóm G9 đến từ TP Hồ Chí Minh cùng về đầy đón Tết Trung thu với các em.

Bắt dầu ngày Hội là phần múa lân và các tiết mục văn nghệ của các em học sinh chào đón Tết Trung thu:

Tiếp tục là đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi các em thiếu nhi và phần trao 10 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn , nhà xa trường không có phương tiện đến lớp.

Tiếp theo là phần trao các phần quà như lồng đèn, bánh kẹo... cho toàn thể các em học sinh cấp Tiểu học và Mầm non trên địa bàn xã Phú Lợi:

Cuối cùng là phần tổ chức các trò chơi dân gian cùng vui Tết Trung thu của các em:

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan