Nhà trường phối hợp với trường Ischool Rạch Giá tổ chức "Xuân yêu thương-Tết sẻ chia" cho học sinh của nhà trường. Trường Ischool Rạch Giá trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nhân dịp tết đến xuân về, mong các em chăm ngoan học giỏi vui xuân đón tết.

Hôm nay, ngày 13 tháng 01 năm 2020 tại trường Tiểu học Phú Lợi đã diễn ra chương trình "Xuân yêu thương-Tết sẻ chia" do nhà trường phối hợp với trường Ischool Rạch giá tổ chức.

Chương trình "Xuân yêu thương-Tết sẻ chia" với sự có mặt của các đại biểu:

- Ông Hà Quang Minh - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo

- Ông Nguyễn Quốc Nam - Hiệu trưởng nhà trường

- Bà Nguyễn Thị Kim Anh - Phó hiệu trưởng trường Ischool Rạch Giá

- Bà Nguyễn Thị Lài - Trợ lý chuyên môn trường Ischool Rạch Giá

- Cùng tất cả thầy cô giáo, học sinh nhà trường và hơn 60 em học sinh trường Ischool Rạch Giá đến dự.

Chương trình lần này bà Nguyễn Thị Kim Anh và các em học sinh trường Ischool trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi nhằm giúp các em vui xuân đón tết.

Chương trình diễn ra trong dịp cả nước đang chuẩn bị chào đón một mùa xuân mới xuân Canh tý 2020.

Bắt đầu chương trình là vài lời phát biểu của Ông Nguyễn Quốc Nam - Hiệu trưởng nhà trường và Bà Nguyễn Thị Kim Anh - Phó hiệu trưởng trường Ischool Rạch Giá:

Tiếp theo chương trình là phần trao quà lưu niệm của đại diện ban giám hiệu của hai trường:

Tiếp tục là một tiết mục văn nghệ và trường Ischool trao tặng 100 xuất quà cho các em trường Tiểu học Phú Lợi nhân dịp tết đến xuân về:

Kết thúc chương trình là phần chụp ảnh tập thể giữa lãnh đạo, đại diện ban giám hiệu hai trường và một số thầy cô giáo của hai trường: