Lễ Tổng kết năm học 2020-2021

Hôm nay, ngày 11 tháng 5 năm 2021 tuy trường không làm lễ Tổng kết như mọi năm vì tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng các lớp cũng tự tổ chức tổng kết và phát quà cho các em trong trường.

Hôm nay, ngày 11 tháng 5 năm 2021 tuy trường không làm lễ Tổng kết như mọi năm vì tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng các lớp cũng tự tổ chức tổng kết và phát quà cho các em trong trường. Năm học này hết sức khó khăn đối với các trường trên địa bàn huyện Giang Thành vì tình hình dịch bệnh phức tạp các trường không tổ chức lễ tổng kết ra trường cho các em học sinh được. Tuy nhiên, vẫn tổ chức tổng kết cho các em ỏ trên lớp phát quà, giấy khen và thông báo cho các em được lên lớp.

Các em được tổng kết trên lớp với những nổi buồn vui lẫn lộn, có những em được lên lớp 5 được lên cấp 2 nhưng các em có thể sẽ không học chung nữa những giọt nước mắt rơi trên khóe mắt của các em đây là những hình ảnh khiến người chứng kiến khong khỏi súc động, đó là những tình cảm bạn bè trãi qua 5 năm học chung cấp Tiểu học. Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Bài viết liên quan