Khai giảng năm học mới năm học 2019-2020

Khai giảng năm học mới năm học 2019-2020

Năm học mới lại bắt đầu các em học sinh cả nước lại náo nức được đến trường cùng bạn bè và thầy cô, cùng chung niềm vui của cả nước hôm nay trường Tiểu học Phú Lợi tổ chức lễ Khai giảng năm học mới năm học 2019-2020.

Hôm nay, tất cả các em học sinh điểm Giồng Kè tập trung về trường để dự buổi khai giang năm học mới, còn các em học sinh ở điểm lẻ thì cũng tập trung về các điểm cũng làm lễ khai giảng. Bắt đầu buổi lễ là phần nghi thức chào cờ và hát Quốc ca:

Tiếp theo là phần giới thiệu thành phần đại biểu về dự khai giảng năm học mới:

1. Ông Đinh Văn Phụng - UVBTV , Trưởng Ban dân vận - Chủ tịch UBMTTQVN huyện

2. Ông Huỳnh Công Sinh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện

3. Ông Phan Thanh Tú - Phó phòng Tư pháp huyện

4. Ông Trần Trung Chánh - Cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

5. Ông Trương Văn Kha - Phó Bí thư, Chủ tich UBND xã

6. Ông Trương Văn Sơn - Phó chủ tịch Hội khuyến học xã

7. Cùng một số đại biểu từ xã, lực lượng vũ trang trên địa bàn bàn xã cùng tất cả thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và hơn 170 em học sinh điểm Giồng Kè đến dự.

Bắt đầu lễ Khai giảng là một số tiết mục văn nghệ do các em học sinh và cô giáo trong trường biểu diễn:

Tiếp theo của buổi lễ là phần đọc thư chúc mừng khai giảng của Chủ tịch nước - Tổng Bí thư Nguyễn Phú trọng gửi các em nhân dịp khai giảng năm học mới do ông Phan Thánh Tú - Phó Phòng tư pháp huyện:

Tiếp tục là phần triển khai phương hướng và nhiệm vụ mới trong năm học 2019-2020 do ông Nguyễn Quốc Nam - Hiệu trưởng nhà trường triển khai:

Buổi lễ lại được tiếp tực với phần trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập do ông Trương Văn Sơn - Phó Chủ tịch Hội khuyến học xã Phú Lợi trao tặng:

Kế tiếp là phần trào 10 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn, nhà cách xa trường để có phương tiện đến lớp do Ông Đinh Văn Phụng - Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Mặt trận huyện và Ông Huỳnh Công Sinh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện trao tặng:

Một phần đặc biệt quan trọng trong buổi lễ ngày hôm nay là phần đánh trống khai giảng năm học mới năm học 2019-2020 do Ông Đinh Văn Phụng thực hiện:

Buổi lễ được diễn ra hết sức long trọng trong sự chứng kiến của các đại biểu, thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và toàn thể các em học sinh tại điểm chính. Kết thúc lễ kahi giảng là phần đọc diễn văn bế mạc do Ông Nguyễn Quốc Nam - Hiệu trưởng nhà trường đọc:

 

Bài viết liên quan