Họp mặt Quốc tế thiếu nhi 01/6 Mầm non và Tiểu học Phú Lợi

Hôm nay, ngày 01/6/2020 trường Tiểu học Phú Lợi tổ chức họp mặt các em học sinh hai trường Mầm non và Tiểu học nhằm ôn lại kỹ niệm nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Hôm nay, buổi chào cờ đầu tuần đúng vào ngày 01/6 trường tiểu học Phú Lợi tổ chức họp mặt cho các em học sinh hai trường Mầm non và Tiểu học trên địa bàn xã Phú Lợi nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi.

Với sự có mặt của Ban giám hiệu của hai trường cùng hơn 230 em học sinh của hai trường và các thầy cô giáo hai trường cùng tham dự.

- Hiệu trưởng trường Tiểu học ông Nguyễn Quốc Nam.

- Phó hiệu trưởng Mầm non bà Trần Ngô Thanh Xuân.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thiếu nhi cả nước đang kỷ niệm nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Hôm nay, các em Mầm non và Tiểu học được giao lưu văn nghệ, được nghe các thầy cô nói về truyền thống tốt đẹp về Quốc tế thiếu nhi.

Sâu đây là một số hình ảnh hoạt động họp mặt cảu hai trường Mầm non và Tiểu học nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi: