Học sinh ở điểm trường Tà Teng được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm "Đồng Tâm" đến từ Thành phố Hà Tiên ghé thăm và tặng quà cho toàn thể học sinh tại điểm trường.

Hôm nay, học sinh tại điểm trường Tà Teng được nhóm từ thiện "Đồng Tâm" ghé thăm và tặng quà cho toàn thể học sinh tại điểm trường

Hôm nay, ngày 25 tháng 2 năm 2021 tại điểm trường Tà Teng thuộc trường Tiểu học Phú Lợi, học sinh tại điểm trường được sự quan tâm giúp đỡ của nhiều nhà hảo tâm đặc biệt hôm nay nhóm "Đồng Tâm" đến từ TP Hà Tiên ghe thăm và tặng quà cho các em.

Hôm nay với sự có mặt của nhiều thành phần:

1. Ông Nguyễn Quốc Nam - Hiệu trưởng

2. Nhóm Đồng Tâm gồm 6 người

3. Cùng các thầy cô tại điểm trường

Điểm trường Tà Teng thuộc trường Tiểu học Phú Lợi là một điểm trường lẻ cách xa trường, học sinh tại điểm trường này chủ yếu là học sinh con em người dân tộc Khơ-me có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cha mẹ không có công việc ổn định. Các em phải đi học từ nhà đến trường rất xa có em lên đến 8 km mới đến được trường. Nhà trường luôn đặc biệt quan tâm đến học sinh tại điểm trường này. Hôm nay được sự hảo tâm của nhóm Đồng Tâm đến thăm các em tặng một số phần quà giúp các em trong việc học tập và cuộc sống. Nhóm này còn đến tại nhà một vài em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để thăm hỏi tặng quà. Sau đây là một vài hình ảnh minh họa:

Bài viết liên quan