Chương trình "Ươm mầm tri thức" huyện Giang Thành

Chương ftrinhf "Ươm mầm tri thức" là chương trình trao học bổng cho học sinh Tiểu học vượt khó học giỏi năm học 2018-2019 huyện Giang Thành được tài trợ bởi Tập đoàn dầu khí Phú Quốc.

Hôm nay, ngày 23 tháng 12 năm 2019 tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giang Thành diễn ra chương trình "Ươm mầm tri thức", lễ trao học bổng cho học sinh Tiểu học vượt khó học giỏi năm học 2018-2019 huyện Giang Thành được tài trợ bởi Tập đoàn dầu khí Phú Quốc.

Trong chương trình với sự góp mặt của các đại biểu cấp huyện:

- Ông Hà Quang Minh - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo

- Ông Phạm Quang Nhớ - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo

Cùng với sự có mặt của đại diện Tập đoàn dầu khí Phú Quốc cùng hơn 150 em học sinh và các phụ huynh đến dự. Chương trình nhằm tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trong năm học vừa qua giúp các em có động lực tiếp tục học giỏi trong năm học tới.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình: