Chào cờ đầu tuần nhà trường trao tặng giấy khen các Hội thi IOE và Omlypic trên mạng cấp trường.

Hôm nay 12 tháng 4 năm 2021 nhân buổi chào cờ đầu tuần trường Tiểu học Phú Lợi trao tặng giấy khen cho các em học sinh đạt giải trong Hội thi IOE và Omlypic trên mạng cấp trường năm học 2020-2021. Tiết chào cờ hôm nay với sự chứng kiến của toàn thể học sinh điểm Giồng Kè cùng:

1. Cô Trần Thị Mỹ Hội - Phó hiệu trưởng nhà trường

2. Cùng toàn thể giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn và nhân viên điểm Giồng Kè.

Năm học này nhà trường có nhiều em tham gia Hội thi IOE tiếng anh và toán Omlypic trên mạng và có nhiều em đạt giải cấp trường chuẩn bị cho Hội thi cấp huyện và tỉnh. Hôm nay nhà trường đã trao tặng giấy khen và hiện vật trong Hội thi IOE tiếng anh và toán Omlypic trên mạng cấp trường để khích lệ tinh thần các em trong các cuộc thi tới.

Sau đây là một số hình ảnh minh chứng: