Buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên trường Tiểu học Phú Lợi năm học 2019-2020

Buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên trường Tiểu học Phú Lợi năm học 2019-2020

Sáng nay là ngày thực học chính thức của các em học sinh của trường cũng là tuần học chính thức đầu tiên của năm học mới năm học 2019-2020. Lúc sáng các thầy cô và các em học sinh lại khá sớm dọn dẹp vệ sinh chuẩn bị cho buổi chào cờ đầu tiên.

Vào tiết học đầu tiên buổi chào cờ được bắt đầu, các em dưới áo màu học sinh một màu trắng tô lên vẽ đẹp của ngôi trường trong năm học mới, các em ngồi vào vị trí lớp mình một cách nghiêm túc và có đầy đủ các thầy cô ở điểm chính cùng dự.

Sinh hoạt dưới cờ cũng diễn ra với đầy đủ các nghi thức theo quy đinh:

Buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên này nhà trường đã phổ biến lại một số quy định, nguyên tắc của nhà trường, sắp xép lại lịch trực cho các lớp cùng với những lời dặn dò của các thầy cô trong nhà trường.

Năm học mới bắt đầu với nhiều nhiệm vụ và thách thức mới đòi hỏi phải có nhiều sự cố gắng của cả thầy và trò mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao đó cũng là lời mong muốn của các thầy cô trong trường muốn gửi đến tất cả các em học sinh và các thầy cô giáo. Buổi sinh hoạt kết thúc và tiết học mới lại được bắt đầu. 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan